Quảng cáo

Tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm dịch vụ bán ra là mục đích chung của hầu hết các công ty trên thị trường kinh doanh. Thế nhưng trước sự cạnh tranh không hề nhỏ của các đối thủ trên mọi lĩnh vực, doanh nghiệp luôn phải tìm mọi giải pháp để hình ảnh thương hiệu để lại dấu ấn trong mắt khách hàng và trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông.

Cùng với các loại hình truyền thông marketing đang phát triển theo nhiều hình thức phong phú, đa dạng như : khuyến mãi, quan hệ công chúng, bán hàng trực tiếp, tiếp thị trực tuyến, tổ chức sự kiện, truyền thông điện tử… thì bảng hiệu quảng cáo vẫn là một hình thức truyền thông marketing hữu hiệu.

Nhận biết được điều đó, dịch vụ của chúng tôi luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng, để tạo ra các sản phẩm bảng hiệu, công trình quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu khách hàng; đưa sản phẩm quý khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng; đơn giản hóa việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

THDecor đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về lĩnh vực quảng cáo như : Tư vấn – Thiết kế - Thi công Pano, Bảng hiệu, hộp đèn, hộp đèn led, gian hàng, hội chợ, triển lãm, mặt dựng Aluminium - nhôm, Billboard (Pano khổ lớn Quảng cáo ngoài trời), chữ nổi Mica, chữ nổi Inox, nhôm kính cường lực, các loại bảng biểu văn phòng…..

Với kinh nghiệm thi công bảng hiệu, các công trình quảng cáo cùng khả năng sáng tạo cao. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách bởi các lý do sau:

- Đáp ứng tiến độ công việc ở mức độ cao nhất.

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

- Thi công bảng hiệu quảng cáo với mẫu mã sản phẩm bảo đảm tính Độc nhất.

- Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo.

- Giá thành cạnh tranh.

- Thời gian giao hàng chính xác theo hợp đồng.

- Nhân công đông đảo, lành nghề…

Qua gần 10 năm hoạt động, uy tín của THDecor đã được khẳng định trên thị trường và là đối tác tin cậy của nhiều các đơn vị lớn. Chúng tôi tin và mong rằng THDecor sẽ sớm trở thành một người bạn đồng hành của Quý khách hàng, có những đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng thương hiệu của Quý khách hàng tại Việt Nam. Đó mới thực sự là niềm vinh hạnh to lớn của Công ty trong tương lai.

Back to top