Giới thiệu

company slider 1 company slider 2 company slider 3 company slider 4

Chúng tôi là ai ?

Công ty CP Trang trí Nội thất và Quảng cáo Tín Hiệu (THDecor) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công quảng cáo, xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. THDecor luôn tâm niệm cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

THDecor kinh doanh với một định hướng rõ ràng, với triết lý đơn giản, mạnh mẽ và có giá trị cao, với chuẩn mực đạo đức mà các nhân viên THDecor luôn nhận thức được hàng ngày. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến mục tiêu là thực hiện sứ mạng đưa ngành công nghiệp xây dựng - quảng cáo nước nhà ngày càng phát triển tốt hơn.

Tại sao chọn THDecor ?

1. Là đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo - xây dựng - nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Tự hào là Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo - xây dựng - nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, THDecor đã thiết kế và cho “trình làng” hàng trăm công trình, dự án khác nhau về chuỗi cửa hàng, showroom, siêu thị, văn phòng Công ty...Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như chuỗi nhà thuốc tây Pharmacity, hệ thống Con Cưng, hệ thống Phúc Long, Tôn Đông Á, Vinmart +… được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo - xây dựng - nội thất

THDecor quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những chuyên viên thiết kế trẻ sáng tạo, kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ Quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất, xây dựng trên thế giới, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng Quý khách hàng.

3. Sở hữu xưởng quảng cáo và xưởng nội thất riêng

Thay vì phải đi nhập sản phẩm từ các đơn vị khác, THDecor sở hữu xưởng quảng cáo cũng như xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất riêng chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế quảng cáo, nội thất và đảm nhận thi công.

Các xưởng sản xuất của THDecor được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế hiện đại giúp Quý khách hàng sở hữu những sản phẩm hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có ở THDecor.​

4. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công

THDecor tự hào là một trong số ít công ty có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất đến thi công cho các công trình. Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết công trình, giảm tối đa chi phí đầu tư cho Quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. THDecor sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế. 

5. Bảo hành và bảo trì dài hạn

THDecor cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất do THDecor cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho Quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất.

Với năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó công trình của mình cho chúng tôi. THDecor tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những công trình tiêu biểu, đẹp về kiến trúc, vững bền về kết cấu.


Sơ đồ tổ chức


Lịch sử hình thành

    THDecor được thành lập từ năm 2010 dựa trên niềm đam mê và khát khao xây dựng nên những công trình chất lượng và bền vững với thời gian trên khắp Việt Nam. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, THDecor đã và đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong ngành Quảng cáo, Xây dựng và Trang trí Nội thất tại Việt Nam.
  • 2010 - Thành lập Công ty
  • 2012 - Thành lập Xưởng Sản xuất Quảng Cáo
  • 2014 - Thành lập Xưởng Sản xuất Nội Thất
  • 2015 đến nay - Tiếp tục phát triển và khẳng định thương hiệu THDecor trong lòng quý khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tư vấn – thiết kế - thi công quảng cáo, xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Xây dựng nên những công trình bền vững và tiện nghi, tạo ra những sản phẩm chất lượng để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam; đưa ngành công nghiệp xây dựng - quảng cáo nước nhà ngày càng phát triển tốt hơn.

Đối tác tiêu biểu

partner 1
partner 2
partner 3
partner 4
partner 5
partner 6
Back to top